Khơi dậy tinh thần sáng tạo của thanh niên

Với phương châm “Mỗi đoàn viên thanh niên một ý tưởng sáng tạo, mỗi chi đoàn là một hộp thư sáng tạo, mỗi cơ sở Đoàn là một vườn ươm sáng tạo”, những năm qua Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh (gọi tắt là Đoàn Khối) đã có nhiều...

Khánh thành công trình bích họa “Buôn Ma Thuột - Đến để yêu”

Sáng 25/5, Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao công trình bích họa đường phố “Buôn Ma Thuột - Đến để yêu”.

Tuyên dương 21 gương tuổi trẻ sáng tạo

Nhân kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và 30 năm Ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, ngày 19/5, Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức chương trình tọa đàm “Thanh niên...

Sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên quý I/2022

Chiều 22/4, Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên quý I; triển khai nhiệm vụ quý II/2022.

Phát huy sức trẻ xây dựng nông thôn mới

Một mùa hè tình nguyện đang tới, những bước chân tuổi trẻ của đoàn viên, thanh niên Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh (gọi tắt là Đoàn Khối) đang hừng hực khí thế trên nhiều nẻo đường nhằm góp sức xây dựng quê hương.

Khởi công xây dựng Nhà Nhân ái cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Hướng tới chào mừng Đại hội đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp, nhiệm kỳ 2022-2027; hưởng ứng ngày hội tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới lần thứ nhất, năm 2022, ngày 13/03/2022, Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã khởi công Nhà Nhân ái...

Hơn 350 triệu đồng thực hiện các công trình khởi động tháng thanh niên

Ngày 1/3, Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu 2/9 Đắk Lắk tổ chức Ngày hội “Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới” lần thứ I, năm 2022 tại buôn Sút Mrang (xã Cư Suê, huyện Cư M’gar).

Chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 72 năm Ngày học sinh – sinh viên

Chào mừng kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống học sinh – sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam, Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã phối hợp tổ chức chuỗi hoạt động ý nghĩa.

Ngày hội Hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2022

Ngày 9/1, tại trường Cao đẳng Y tế Đắk Lắk, Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2022.

Khởi công công trình Bích họa đường phố “Buôn Ma Thuột xưa”

Ngày 11/1, Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Lễ khởi công công trình Bích họa đường phố với chủ đề “Buôn Ma Thuột xưa” tại đường Phan Đình Giót (phường Tân Tiến, TP. Buôn Ma Thuột). 

ĐOÀN KHỐI CÁC CƠ QUAN VÀ DOANH NGHIỆP ĐẮKLẮK

Địa chỉ: 21 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh ĐắkLắk

Điện thoại: 02623.856453 - Fax: 02623.810039

Thiết kế bởi VNPT ĐắkLắk

Địa chỉ: 06 Lê Duẩn Thành phố Buôn Ma Thuột - tỉnh ĐắkLắk

Điện thoại: 0500-3845678

Website: http://softdaklak.vn/