Tập huấn bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác cho cán bộ Đoàn năm 2023

Đoàn trường PT DTNT Tây Nguyên vừa tổ chức Lớp tập huấn bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác cho cán bộ các chi đoàn năm 2023. Tham dự có 28 học viên là bí thư, phó bí thư các chi đoàn.

Lớp tập huấn bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2023 là một trong những hoạt động thiết thực định kỳ hằng năm của Đoàn trường. Thông qua lớp tập huấn, giúp cho cán bộ Đoàn nâng cao kiến thức về lý luận chính trị cũng như những kỹ năng, nghiệp vụ trong công tác Đoàn.

Tại lớp tập huấn, các học viên được cung cấp các kiến thức về phương pháp công tác của bí thư Đoàn; kỹ năng giao tiếp, ứng xử; kỹ năng truyền thông trong công tác thanh niên và tổ chức các hoạt động tập thể; nghiệp vụ quản lý đoàn viên, tổ chức sinh hoạt chi đoàn; triển khai các công tác trọng tâm của năm học…

Đây cũng là dịp để cán bộ cấp chi đoàn trong Đoàn trường có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi các mô hình hiệu quả nhằm hoàn thiện các kỹ năng, chương trình hoạt động, đáp ứng yêu cầu công tác Đoàn, hoạt động phong trào hiện nay.

Đoàn trường PT DTNT Tây Nguyên

ĐOÀN KHỐI CÁC CƠ QUAN VÀ DOANH NGHIỆP ĐẮKLẮK

Địa chỉ: 21 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh ĐắkLắk

Điện thoại: 02623.856453 - Fax: 02623.810039

Thiết kế bởi VNPT ĐắkLắk

Địa chỉ: 06 Lê Duẩn Thành phố Buôn Ma Thuột - tỉnh ĐắkLắk

Điện thoại: 0500-3845678

Website: http://softdaklak.vn/