Chi đoàn BIDV Ban Mê tổ chức chương trình Trăng rằm Tây Nguyên – trung thu theo em về buôn cho các cháu thiếu nhi tại Buôn Riăng

Nhân dịp Tết Trung thu 2022, Chi đoàn BIDV Ban Mê đã tổ chức chương trình “Trăng rằm Tây Nguyên – trung thu theo em về buôn làng” trao tặng 200 phần quà cho các cháu thiếu nhi tại Buôn Riăng, xã Ea Bông, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk.

Vào dịp Trung thu hàng năm, chi đoàn BIDV Ban Mê đều tổ chức các chương trình vui tết Trung thu nhằm tạo điều kiện cho các bé thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn được tham gia những hoạt động giải trí lành mạnh, góp phần tạo không khí vui tươi nhân dịp Tết Đoàn viên. Trong chương trình “Trăng rằm Tây Nguyên – trung thu theo em về buôn làng” năm 2022 được tổ chức tại Buôn Riăng, Chi đoàn BIDV Ban Mê đã trao tặng 200 phần quà cùng sách vở, đồ dùng học tập cho các bé thiếu nhi dân tộc thiểu số như một món quà ý nghĩa để biểu dương, khích lệ sự cố gắng, nỗ lực trước khi các em bước vào năm học mới, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Đồng thời đơn vị cũng tổ chức giao lưu văn nghệ, các trò chơi dân gian sôi nổi, khuấy động không khí để mang lại tiếng cười cho các bé thiếu nhi trong ngày Tết Trung thu.

                      Chi đoàn BIDV Ban Mê tổ chức các trò chơi dân gian cho các bé thiếu nhi

Chương trình “Trăng rằm Tây Nguyên – trung thu theo em về buôn làng” đã mang đến cho các em thiếu nhi những tiết mục văn nghệ thật sôi động, cơ hội được trò chuyện cùng các anh chị trong Chi đoàn BIDV Ban Mê để tìm hiểu về ý nghĩa của ngày trung thu.

                        Chi đoàn BIDV Ban Mê tặng quà cho các cháu thiếu nhi 
Đây là một trong những hoạt động thường niên do Chi đoàn BIDV Ban Mê duy trì thực hiện trong suốt bảy năm qua nhằm tăng cường tính đoàn kết và thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với các đơn vị kết nghĩa.
Chi đoàn BIDV Ban Mê

ĐOÀN KHỐI CÁC CƠ QUAN VÀ DOANH NGHIỆP ĐẮKLẮK

Địa chỉ: 21 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh ĐắkLắk

Điện thoại: 02623.856453 - Fax: 02623.810039

Thiết kế bởi VNPT ĐắkLắk

Địa chỉ: 06 Lê Duẩn Thành phố Buôn Ma Thuột - tỉnh ĐắkLắk

Điện thoại: 0500-3845678

Website: http://softdaklak.vn/