Chi đoàn Sở Tư pháp tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi tại đơn vị kết nghĩa

Vừa qua, Đoàn Thanh niên  cùng Công đoàn Sở Tư pháp đã  phối hợp với Ban Tự quản của buôn tổ chức thăm và tặng quà trung thu cho các cháu thiếu nhi buôn kết nghĩa - Buôn Plum, xã Ea Trul, huyện Krông Bông.

Dịp này, Sở Tư pháp đã trao tặng hơn 300 suất quà cho các em thiếu nhi của buôn tại nhà sinh hoạt cộng đồng và hơn 20 suất quà đặc biệt dành riêng cho những em có thành tích trong năm học vừa qua để động viên, khích lệ tinh thần học tập của các em. Những phần quà tuy không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm sâu sắc, tình cảm gắn bó mật thiết của cán bộ, công chức, viên chức Sở Tư pháp dành các cháu thiếu nhi buôn kết nghĩa Plum.

Chương trình giao lưu với các em thiếu nhi

Thay mặt bà con và các cháu thiếu nhi, bà H Nguêc Kbuôr - Trưởng buôn Plum đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Sở Tư pháp đối với các em thiếu nhi nói riêng và bà con trong buôn nói chung trong thời gian qua. Bà cũng hi vọng trong thời gian tới, buôn Plum sẽ tiếp tục nhận được những sự quan tâm nhiều hơn của Sở Tư pháp nhằm giúp cho bà con phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo, ổn định đời sống chính trị, xã hội tại địa bàn.

Các tiết mục giao lưu văn nghệ cho các em thiếu nhi

Bên cạnh các hoạt động ý nghĩa của Sở Tư pháp đối với buôn Plum trong năm, việc tổ chức vui Tết Trung thu cũng là hoạt động thường xuyên hàng năm của Sở Tư pháp nhằm động viên các cháu thiếu nhi, cố gắng học tập, chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ, đồng thời, cũng là dịp để thể hiện tình cảm kết nghĩa gắn bó và thân thiết giữa các bên.

Minh Ngân

ĐOÀN KHỐI CÁC CƠ QUAN VÀ DOANH NGHIỆP ĐẮKLẮK

Địa chỉ: 21 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh ĐắkLắk

Điện thoại: 02623.856453 - Fax: 02623.810039

Thiết kế bởi VNPT ĐắkLắk

Địa chỉ: 06 Lê Duẩn Thành phố Buôn Ma Thuột - tỉnh ĐắkLắk

Điện thoại: 0500-3845678

Website: http://softdaklak.vn/