Đoàn cơ sở Công ty Xăng dầu Nam Tây Nguyên tổ chức thăm hỏi và trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại buôn kết nghĩa

Hưởng ứng Chiến dịch thanh niên tình nguyện Hè năm 2022 của Đoàn khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk, vừa qua, Đoàn Cơ sở Công ty Xăng dầu Nam Tây Nguyên đã tổ chức thăm và tặng quà cho học sinh đồng bào có hoàn cảnh khó khăn ở buôn kết nghĩa - buôn Liêng Ông, xã Đắk Phơi, huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk trước thềm năm học mới.

 

Tại chương trình, Đoàn cơ sở Công ty Xăng dầu Nam Tây Nguyên đã trao 118 phần quà cho các em học sinh nghèo, hiếu học tại Buôn Liêng Ông (gồm vở, dụng cụ học tập). Đồng thời trao tặng 21 phần quà cho các em học sinh có thành tích học tập đạt loại giỏi và những em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng trị giá 40 triệu đồng. 

Tuy giá trị vật chất không lớn nhưng đã thể hiện tinh thần tương thân tương ái giữa hai đơn vị, sự đồng cảm sẻ chia với những khó khăn của các em học sinh, qua đó động viên và khuyến khích các em vượt qua khó khăn,  tiếp tục cố gắng vươn lên học tập, để trở thành người có ích cho xã hội.

Đoàn Cơ sở Công ty Xăng dầu Nam Tây Nguyên tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Đây là hoạt động thường niên của hai đơn vị. Thay mặt toàn đoàn đồng chí Võ Thanh Đô – Bí thư Đoàn cơ sở Công ty đã thăm hỏi và tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong Buôn, động viên các em cố gắng vượt qua mọi khó khăn để đạt thành tích học tập tốt nhất trong năm học mới, đồng thời kêu gọi Đoàn thanh niên buôn Liêng Ông phát huy tốt tinh thần thanh niên xung kích, lao động hăng xay, xây dựng Buôn làng ngày càng phát triển. 

Để đáp lại tấm lòng của đơn vị kết nghĩa, ông Y Nem – Trưởng Buôn Liêng Ông thay mặt bà con trong Buôn đã gửi lời cảm ơn sâu sắc và chúc Công ty cùng toàn thể đoàn viên thanh niên trong Công ty hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ trong năm 2022.

 

ĐOÀN KHỐI CÁC CƠ QUAN VÀ DOANH NGHIỆP ĐẮKLẮK

Địa chỉ: 21 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh ĐắkLắk

Điện thoại: 02623.856453 - Fax: 02623.810039

Thiết kế bởi VNPT ĐắkLắk

Địa chỉ: 06 Lê Duẩn Thành phố Buôn Ma Thuột - tỉnh ĐắkLắk

Điện thoại: 0500-3845678

Website: http://softdaklak.vn/