Đoàn trường Trung cấp Đắk Lắk triển khai chương trình Xuân tình nguyện năm 2022

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần, Đoàn trường Trung cấp Đắk Lắk phối hợp cùng các tổ chức trong nhà trường thực hiện các hoạt động Xuân tình nguyện năm 2022

Chương trình Xuân tình nguyện là một hoạt động thường niên của Đoàn trường Trung cấp Đắk Lắk. Năm 2022, chương trình của Đoàn trường có nhiều đổi mới với các hoạt động ý nghĩa như:

  • Chương trình “Xuân chia sẻ”: Vận động Đoàn viên thanh niên tham gia quyên góp quần áo củ, sách vở và các đồ dùng học tập cho học sinh nghèo vượt khó trong học tập;. Tổng giá trị quà tặng trị giá 7 triệu đồng. Trao tặng 2 suất học bổng học sinh nghèo vượt khó cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất 500.000 đồng.
  • Chương trình “Tết đoàn viên”: Tổ chức thăm hỏi, trao tặng quà mừng Tết cho gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại buôn Eadray, xã Tân Tiến, huyện Krông Pắk.
  • Chương trình “Ngày Chủ nhật xanh”: dọn vệ sinh khuôn viên nhà trường, chăm sóc, tưới nước, dọn cỏ các bồn hoa trong khuôn viên nhà trường. Tổ chức dọn vệ sinh các phòng học, phòng làm việc tại cơ sở 1 số 144 Phan Chu Trinh – Tân Lợi – Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk và cơ sở đào tạo số 01 Đinh Tiên Hoàng, Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk.

Năm 2022, các hoạt động tình nguyện của Đoàn trường hướng về buôn kết nghĩa là Buôn Eadray, xã Tân Tiến, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk hiện có 124 hộ với 560 nhân khẩu, với 05  dân tộc Vân Kiều, M’nông, Ê Đê, Tày, Nùng. Đón nhận món quà từ Đoàn trường Trung cấp Đắk Lắk và các tổ chức trong nhà trường, ông Trương Bá Thanh, Bí thư Chi bộ, Trưởng buôn thay mặt bà con Nhân dân buôn Eadray bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Đảng, Nhà nước, đơn vị Trường Trung cấp Đắk Lắk trong năm qua mỗi dịp lễ, tết đều đến hỏi thăm, động viên và tặng quà cho bà con trong buôn. Ông Trương Bá Thanh hứa sẽ luôn tuyên truyền, vận động mọi người dân trong buôn chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng và pháp luật của Nhà nước. Các hộ gia đình trong buôn luôn phấn đấu sản xuất kinh tế giỏi, đón xuân vui vẻ, lành mạnh, tiết kiệm.

Một số hình ảnh chương trình Xuân tình nguyện

 

 

Đoàn trường Trung cấp Đắk Lắk

Tin đã đưa

ĐOÀN KHỐI CÁC CƠ QUAN VÀ DOANH NGHIỆP ĐẮKLẮK

Địa chỉ: 21 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh ĐắkLắk

Điện thoại: 02623.856453 - Fax: 02623.810039

Thiết kế bởi VNPT ĐắkLắk

Địa chỉ: 06 Lê Duẩn Thành phố Buôn Ma Thuột - tỉnh ĐắkLắk

Điện thoại: 0500-3845678

Website: http://softdaklak.vn/