Lễ kết nạp đoàn viên mới năm 2021

Nhằm chào mừng 46 năm ngày giải phóng Buôn Ma Thuột (10/3/1975 - 10/3/2021) và 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021), Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa.

Sáng 10/3/2021, tại Nhà Đày Buôn Ma Thuột đã diễn ra Lễ kết nạp Đoàn viên – Lớp đoàn viên Lý Tự Trọng.

Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Minh Tuệ, Bí thư Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Lê Anh Tuấn, Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Phạm Văn Dương, Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh cùng các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đoàn khối. Bên cạnh đó, còn có 90 thanh niên ưu tú được kết nạp đoàn viên trong dịp này.

Những hoạt động ý nghĩa trong dịp này nhằm giáo dục lòng yêu nước, tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tạo không khí vui tươi, thi đua sôi nổi trong tuổi trẻ, toàn khối thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tại buổi Lễ, thanh niên ưu tú không chỉ được kết nạp đoàn viên mà sẽ được tham gia dâng hương đến những anh hùng liệt sĩ đã hy sinh, tham quan nhà đày Buôn Ma Thuột để tri ân, tưởng nhớ đến Chủ tịch Hồ Chí Minh và các đồng chí Đảng viên ưu tú, những anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân. Từ đó, những tân đoàn viên sẽ có những suy nghĩ, những hành động thiết thực và ý nghĩa, giữ gìn truyền thống vẻ vang của người đoàn viên, thanh niên.

Đắk Lắk: Nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Đồng chí Phạm Minh Tuệ trao huy hiệu đoàn và thẻ đoàn cho các tân đoàn viên

Tại buổi Lễ, đồng chí Lê Anh Tuấn, Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh chia sẻ: Tôi rất vui mừng vì ngày hôm nay các chi đoàn, Đoàn trường, Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lại có thêm những đoàn viên mới – Lớp đoàn viên Lý Tự Trọng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ chí Minh.

Đắk Lắk: Nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Được biết, nhân dịp này có 90 thanh niên tiêu biểu kết nạp đoàn viên 

Đồng chí bày tỏ lòng tin đối với những tân đoàn viên, bằng tinh thần trách nhiệm của mình những tân đoàn viên sẽ tiếp tục học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, giữ vững bản lĩnh chính trị, luôn thể hiện tinh thần xung kích, sáng tạo trên các lĩnh vực công tác và học tập, tích cực tham gia vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. Những tân đoàn viên sẽ có thêm môi trường thuận lợi để tiếp tục rèn luyện, cống hiến và trưởng thành để tiếp tục xây dựng Đoàn ta ngày một vững mạnh hơn.

Đắk Lắk: Nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Tân đoàn viên dâng hương tri ân những anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh 

Đinh Hằng

ĐOÀN KHỐI CÁC CƠ QUAN VÀ DOANH NGHIỆP ĐẮKLẮK

Địa chỉ: 21 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh ĐắkLắk

Điện thoại: 02623.856453 - Fax: 02623.810039

Thiết kế bởi VNPT ĐắkLắk

Địa chỉ: 06 Lê Duẩn Thành phố Buôn Ma Thuột - tỉnh ĐắkLắk

Điện thoại: 0500-3845678

Website: http://softdaklak.vn/