Tặng 2.000 kính chắn giọt bắn cho Bệnh viện dã chiến

Nằm trong chuỗi các hoạt động chung tay phòng chống dịch COVID-19, chiều 30-7, Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Đoàn cơ sở Vietcombank Đắk Lắk, Chi đoàn Ngân hàng BIDV chi nhánh Ban Mê đã tổ chức đến thăm, tặng quà lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ tại Bệnh viện dã chiến số 1 của tỉnh.

Tại nơi đến thăm, đại diện các đơn vị đã thăm hỏi, chia sẻ với những khó khăn, vất vả mà các lực lượng đang thực hiện nơi tuyến đầu chống dịch, gửi lời cảm ơn đến những cống hiến của các cán bộ, y bác sĩ, các chiến sĩ, những người đã luôn nêu cao ý thức trách nhiệm, phát huy tinh thần xung kích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đồng thời trao tặng 2.000 kính chắn giọt bắn phòng chống COVID-19 (trong đó, Đoàn cơ sở Vietcombank Đắk Lắk tặng 1.000 chiếc, Chi đoàn Ngân hàng BIDV chi nhánh Ban Mê tặng 1.000 chiếc).

Với những món quà ý nghĩa này, các đơn vị cũng mong muốn đội ngũ các cán bộ, y bác sĩ, chiến sĩ tham gia công tác phòng chống dịch bệnh sẽ có thật nhiều sức khỏe, tiếp tục khắc phục khó khăn, không ngừng nỗ lực để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, bảo vệ sức khỏe của nhân dân và góp phần chung sức cùng các cấp, các ngành của tỉnh sớm đẩy lùi và chiến thắng dịch bệnh COVID-19.

Bệnh viện dã chiến số 1 (khu ký túc xá Trường Cao đẳng sư phạm Đắk Lắk) hiện là cơ sở tiếp nhận, điều trị bệnh nhân nhiễm COVID-19 lớn nhất vùng Tây Nguyên có 180 phòng với 1.000 giường bệnh. Đây là nơi tiếp nhận điều trị số các ca mắc mới phát hiện (F0) qua xét nghiệm tại các khu vực có nguy cơ cao trong cộng đồng và các khu cách ly tập trung, điều trị các ca bệnh nhẹ hoặc không triệu chứng. 

Trong tình hình dịch bệnh còn nhiều diễn biến phức tạp như hiện nay, nhu cầu về vật tư y tế cho các bệnh viện và các đơn vị ở tuyến đầu phòng dịch là rất cần thiết, cấp bách, vì vậy Đoàn khối cùng các tổ chức cơ sở Đoàn trực thuộc sẽ tiếp tục hỗ trợ, vận động kinh phí để trao tặng thêm các phần quà ý nghĩa, chung tay cùng các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ trên tuyến đầu chống dịch bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Vân Anh

 

 

ĐOÀN KHỐI CÁC CƠ QUAN VÀ DOANH NGHIỆP ĐẮKLẮK

Địa chỉ: 21 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh ĐắkLắk

Điện thoại: 02623.856453 - Fax: 02623.810039

Thiết kế bởi VNPT ĐắkLắk

Địa chỉ: 06 Lê Duẩn Thành phố Buôn Ma Thuột - tỉnh ĐắkLắk

Điện thoại: 0500-3845678

Website: http://softdaklak.vn/